Blogs

« Back

vùng kín có mùi hôi sau chu kỳ kinh

chỗ kín có mùi hôi sau vòng kinh khiến bạn hoang mang, liệu đây có đúng là dấu hiệu bình thường? Phần lớn mùi hôi đều bắt nguồn từ dịch tiết âm đạo, bạn hãy tự thăm khám coi chính mình có đang gặp phải một trong các dấu hiệu nhận biết bài viết này không nhé:

khí hư màu trắng đục, bốc mùi hôi chua

huyết trắng có màu trắng thường phản ánh trạng thái sức khỏe sinh lý thường thì của phụ nữ. Ở trạng thái bình thường, huyết trắng có màu trắng trong, dai cùng với lỏng, không tiết ra quá nhiều, không có mùi hôi.Tuy nhiên lúc, dịch tiết ra màu trắng đục, vón cục và có mùi hôi chua thì rất có khả năng bạn đã bị nhiễm phải nấm men Candida albicans. Một số biểu hiện rõ ràng không giống bao gồm: có da âm hộ đỏ,ngứa rát, cận kề có viền bệnh vảy nến da, "cô bé" khi nhiễm nấm có những nốt trắng như tưa, có lúc dính đăng nhập thành âm đạo không trông thấy rõ được bởi huyết trắng tiết ra nhiều. Điều đó tiếp diễn lúc môi trường pH trong âm hộ mắc biến đổi khiến nấm men phát triển gây thay đổi sinh lý vùng kín.

dịch âm đạo màu trắng hoặc xám, có mùi tanh
Nếu như sau kỳ kinh nguyệt "cô bé" tiết ra dịch âm đạo màu xám cùng với mùi tanh thì có nguy cơ bạn bệnh viêm âm đạo bởi vì vi rút, Nếu như cùng với dấu hiệu nhận biết đau buốt thì có khả năng là virus Chlamydia. Trong trường hợp này, bạn cần mau chóng đi đến bác sĩ khám phụ khoa để định vị chuẩn xác nguyên nhân cũng như chữa trị kịp thời để tránh gây một số hậu quả nặng hơn.

khí hư màu xanh, thấy mùi hôi

dịch tiết âm đạo màu xanh đặc gần giống như đờm cổ họng cũng như trầm trọng mùi là dấu hiệu nhận biết cho thấy bạn đang mắc viêm hở tuyến dạ con. Bệnh có các biểu hiện: đau đớn bụng đã từng cơn, cảm giác đau bụng dưới trước chu kỳ kinh nhiều hơn, rối loạn kinh nguyệt, cổ tử cung sưng tấy, huyết trắng tăng tiết thất thường. Bệnh thường xảy ra tại những cơ thể từng có bầu hay không ít lần nạo hút phá thai, Đồng thời chị em có hành vi "yêu" quá thô bạo cũng vẫn có khả năng bị viêm cổ dạ con.

khí hư màu vàng có mùi hôi

Nếu dịch tiết âm đạo màu vàng, sủi bọt kèm theo mùi hôi không dễ chịu kéo dài nhiều ngày thì vô cùng có thể bạn từng lây nhiễm song cầu khuẩn cầu. Đây là tình trạng nhiễm trùng nặng ở phụ nữ bởi vì song cầu khuẩn lậu cầu sẽ nhẹ nhàng tấn công tới vòi dẫn trứng cũng như chi phối khả năng gây mẹ của nữ giới.

Cũng giống như viêm cổ tử cung, viêm hở tuyến cổ dạ con là 1 căn bệnh phụ nữ thường bắt gặp tại phụ nữ. Bệnh xuất phát từ lối sinh hoạt vệ sinh chỗ kín không sạch của nữ giới nhất là sau khi quan hệ tình dục. Viêm hở tuyến cổ dạ con có những triệu chứng vô cùng khó chịu như huyết trắng ra rất nhiều, màu vàng, mùi hôi, đi kèm ngứa âm đạo… cùng với nặng hơn, có khả năng chi phối đến tác dụng sinh con của phái đẹp.

chắc chắn rất nhiều chị em chưa biết tới biểu hiện của bệnh đau vùng chậu. Khi bị bệnh này, âm đạo bốc mùi hôi, dịch âm đạo tiết nhiều đặc như mủ có màu vàng, cùng với biểu hiện đau đớn bụng dưới, cảm giác đau lưng nhiều cũng như sốt.

Ngoài ra, một trường hợp khác biệt là có nguy cơ bạn bị nhiễm Trichomonas (bệnh truyền nhiễm qua con đường tình dục đối với cơ thể bị nhiễm vi rút Trichomonas vaginalis). Đối với phụ nữ, những biểu hiện gồm "cô bé" có màu đỏ, ngứa, dịch tiết màu trắng vàng có bọt, đau khi đi đái hoặc "yêu". Nếu mà trị kịp thời, việc bị nhiễm ký sinh trùng trichomonas không dẫn đến những mối e ngại về lâu dài. Nếu như phụ nữ mang thai lây nhiễm Trichomonas có nguy cơ bị đẻ non, trẻ đẻ ra bị thiếu cân, cải thiện rủi ro nhiễm trùng khung chậu ở người mẹ và các bệnh lây lan qua con đường tình dục khác.

dịch tiết âm đạo màu nâu, có mùi hôi
thường thì máu sẽ tiết ít hơn truy cập một số ngày cuối cùng của chu kỳ kinh nguyệt, máu màu đỏ Rồi mờ tịt dần, cuối cùng sẽ có màu nâu trắng mờ bởi vì còn một ít máu sót lại lẫn truy cập đối với huyết trắng, khu vực kín có nguy cơ có mùi như gỉ sắt vì nước đái hay dùng băng làm sạch nhiều ngày. Tuy nhiên là một số dấu hiệu này không quá đáng e ngại. Sau vài ngày vệ sinh sạch sẽ, sử dụng đồ khô thoáng, màu sắc dịch âm đạo chuyển về trạng thái thường thì thì mùi sẽ giảm sút dần.

vùng kín có mùi hôi sau chu kỳ kinh, đa phần là bởi thói quen làm sạch chưa phù hợp. Nếu tình trạng trên kéo dài quá 1 tuần thì bạn nên đi kiểm tra sớm để phát hiện các không bình thường diễn ra đối với người bản thân cũng như chữa trị sớm.

https://www.acm.gov.pt/web/phongkhamthaiha11/home/-/blogs/tim-hieu-khi-hu-mau-nau-co-nguy-hiem-khong-cach-khac-phuc-nhu-the-nao

https://www.acm.gov.pt/web/phongkhamthaiha11/home/-/blogs/review-anh-gia-chat-luong-phong-kham-a-khoa-thai-ha-tai-ha-noi

https://www.acm.gov.pt/web/phongkhamthaiha11/home/-/blogs/quy-trinh-pha-thai-bang-thuoc-nhu-nao-la-an-toan-nhat

https://www.acm.gov.pt/web/phongkhamthaiha11/home/-/blogs/1012710?_33_redirect=https%3A%2F%2Fwww.acm.gov.pt%2Fweb%2Fphongkhamthaiha11%2Fhome%3Fp_p_id%3D33%26p_p_lifecycle%3D0%26p_p_state%3Dnormal%26p_p_mode%3Dview%26p_p_col_id%3Dcolumn-1%26p_p_col_count%3D2%26_33_struts_action%3D%252Fblogs%252Fview

https://www.acm.gov.pt/web/phongkhamthaiha11/home/-/blogs/nen-i-ai-tien-ra-mau-kham-o-au-tot-nhat-tai-ha-noi

https://www.acm.gov.pt/web/phongkhamthaiha11/home/-/blogs/kinh-nguyet-ra-it-va-co-mau-nau-en-la-canh-bao-benh-ly-phu-khoa-nao-#:~:text=Do%20mang%20thai,t%E1%BB%AD%20cung%20%C4%91%E1%BB%83%20l%C3%A0m%20t%E1%BB%95.

https://www.acm.gov.pt/web/phongkhamthaiha11/home/-/blogs/hien-tuong-khi-hu-mau-trang-sua-nguyen-nhan-do-au-#:~:text=V%C3%A0o%20th%E1%BB%9Di%20gian%20r%E1%BB%A5ng%20tr%E1%BB%A9ng,ng%E1%BA%A3%20sang%20m%C3%A0u%20tr%E1%BA%AFng%20%C4%91%E1%BB%A5c.

https://www.acm.gov.pt/web/phongkhamthaiha11/home/-/blogs/-ieu-tri-hoi-nach-vinh-vien-gia-bao-nhieu-tien

https://www.acm.gov.pt/web/phongkhamthaiha11/home/-/blogs/chi-phi-xet-nghiem-benh-xa-hoi-het-bao-nhieu-tien-o-au-tot-nhat-

https://www.acm.gov.pt/web/phongkhamthaiha11/home/-/blogs/chi-phi-ot-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-bao-nhieu-tien-nam-2021

https://www.acm.gov.pt/web/phongkhamthaiha11/home/-/blogs/1010589

https://www.acm.gov.pt/web/phongkhamthaiha11/home/-/blogs/-bat-mi-7-bi-quyet-tri-hoi-nach-sau-sinh-an-toan-hieu-qua

https://www.acm.gov.pt/web/phongkhamthaiha11/home/-/blogs/duong-vat-noi-mun-o-la-dau-hieu-canh-bao-benh-gi-o-nam-gioi-

https://www.acm.gov.pt/web/phongkhamthaiha11/home/-/blogs/benh-sui-mao-ga-o-nu-gioi-dau-hieu-cach-chua-tri-va-hinh-anh-chi-tiet-nhat

https://www.acm.gov.pt/web/phongkhamthaiha11/home/-/blogs/phathai5thangtu-1

https://www.acm.gov.pt/web/phongkhamthaiha11/home/-/blogs/phathai5tuantuoicotoikhong

https://www.acm.gov.pt/web/phongkhamthaiha11/

https://www.presseausweis.de/vi/web/hellobacsi/home/-/blogs/xet-nghiem-vdrl-la-gi-va-co-y-nghia-nhu-the-nao-trong-chan-%C4%91oan-benh-giang-mai-

https://www.presseausweis.de/vi/web/hellobacsi/home/-/blogs/9-cach-giup-giam-%C4%91au-bung-kinh-nhanh-nhat-tai-nha-cho-chi-em-trong-ngay-kinh

https://www.presseausweis.de/vi/web/hellobacsi

Comments
No comments yet. Be the first.