Blogs

« Back

một số tình huống tránh sử dụng miếng dán ngừa thai

lấy miếng dán phòng tránh thai là hình thức ngừa thai đang được ưa chuộng Hiện nay bởi các dễ dàng của nó.

sử dụng miếng dán phòng tránh thai đang được ưa chuộng Thực tế hiện nay vì những dễ dàng của nó

miếng dán tránh thai thường thì chỉ tầm khoảng 4,5cm2 được dán thẳng vào da chỗ mông, bụng, vùng eo lưng trên hoặc bắp tay. Lát dán phân phối liên tục 2 hormon tổng hợp là progestin cùng với estrogen, không khác đối với hormon được người sản sinh thiên nhiên. Cơ chế phòng tránh thai của lát dán là ngăn cản sự trứng rụng ở người nữ giới. Nếu mà trứng không rụng, tinh binh chưa thể thụ thai cùng với chưa thể mang bầu. Lát dán cũng khiến cho chất nhầy cổ dạ con đặc lại, khiến tinh binh khó khăn thấy trứng.

sử dụng lát dán ngừa thai theo vòng kinh. 24 Giờ sau mãn kinh, dán miếng dán lên da cũng như để nguyên trong 1 tuần. Vào hôm đó của tuần kế tiếp, bạn bóc lát dán cũ ra và dán 1 lát mới. Lát dán mới có khả năng dán ở vùng khác trên người. Trong tuần thứ 4 không dán miếng dán mới và kinh nguyệt xảy ra. Tuần tiếp theo, lặp lại phác đồ.

vấn đề dùng miếng dán ngừa thai được cho là dễ thực hiện cũng như khá an toàn, tuy nhiên để tránh nguy cơ mắc phải phản ứng phụ thì trước khi lấy miếng dán này, bạn vẫn nên hỏi chuyên gia xem mình có ở trong nhóm thành phần chống chỉ dẫn hoặc không. Sau đây là các trường hợp chị em phụ nữ tránh sử dụng lát dán hạn chế thai: tình huống có thai hoặc đang nghi ngờ có thai, mẹ đang cho con bú trong khoảng 6 tuần sau sinh. Chị em phụ nữ có căn bệnh hoặc có thể nhiễm bệnh lý về tim mạch, một số người trên 35 tuổi, thường xuyên hút thuốc, hay một số trường hợp bị tiểu đường,... Những trương hợp đang bị bệnh về rối loạn đông máu, thuyên tắc phổi, thuyên tắc mao mạch hay các cơ thể có căn bệnh van tim,... Người bị bệnh bị bệnh gan như xơ gan, u gan.

nữ vĩnh viễn có nguy cơ tắm xong, tập và bơi trong quá trình dán lát dán. Không bóc hoặc biến đổi khu vực lát dán lúc đã dán truy cập da, bởi có thể khiến lát dán không khó rơi. Không lấy băng dính để giữ miếng dán và không cắt hoặc sửa lại miếng dán bằng bất cứ cách nào. Gây như vậy có thể rối loạn lượng hormon phân phối vào cơ thể.

tinh trùng loãng

thử thai vào thời điểm nào là tốt nhất

https://thaihaclinicblog.webflow.io/

Comments
No comments yet. Be the first.